Các chính sách bảo mật của S-housing chúng tôi đều dựa trên nguyên tắc bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn. Thấy được tầm quan trọng, sự cần thiết của chính sách bảo mật đối với khách hàng vì vậy chúng tôi đã xây dựng hệ thống chính sách bảo mật thông tin một cách chi tiết và cụ thể như sau:

Thu thập -> Sử dụng -> Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

1. Thu thập thông tin cá nhân

  • Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng bằng cách lấy thông tin từ việc khách hàng tự nguyện trực tiếp cung cấp cho chúng tôi qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Khi đăng kí hoặc cho thông tin cả hai bên đều tuần thủ những quy tắc về bảo mật thông tin. Khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết cho S-housing để tham gia vào việc mua bán với chúng tôi và được chúng tôi bảo mật thông tin hoàn toàn.
  • Phạm vi thu thập thông tin: Các thông tin được chúng tôi thường xuyên thu thập nằm trong phạm vi thông tin cơ bản về cá nhân: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, chi tiết thanh toán…vv, mọi thông tin yêu cầu tính chính xác, tự nguyện và hợp pháp.

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin

2.1.Mục đích sử dụng

  • Khi khách hàng đăng kí thông tin cho chúng tôi, với những thông tin đó chúng tôi sẽ sử dụng chúng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tiện cho việc liên lạc với khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi sẽ được sẽ được gửi đến khách hàng đúng thời điểm, cung cấp những thông tin mới nhất của chúng tôi cho khách hàng qua những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.
  • Chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng qua email, số điện thoại để gửi thư ngõ, xác nhận đơn đặt hàng, xác nhận thông tin cần thiết để khách hàng kịp thời cập nhập những thông tin mới nhất những lợi ích mà chúng tôi sẽ mang lại một cách chính xác nhất.

2.2.Phạm vi sử dụng

  • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty, và các bên đối tác của công ty chúng tôi. Không chia sẽ và trao đổi cho các bên không liên quan.

3. Cam kết bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin được chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn, không bán hay sử dụng làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp pháp luật yêu cầu ngoài ra chúng tôi không sử dụng những thông tin đó vì mục đích khác với mục đích ban đầu.
  • Chúng tôi sẽ luôn kiểm tra những thông tin của khách hàng, và cập nhập thông tin luôn chính xác, kịp thời và thường xuyên để tránh trường hợp sai thông tin và bị rò rỉ một cách đáng tiếc. Chúng tôi có biện pháp về kĩ thuật giúp ngăn chặn những hành vi phá hoại thông tin và dữ liệu.
  • Hai bên tuân thủ những chính sách bảo mật thông tin, pháp luật và các quy tắc riêng của bên chúng tôi đã đưa ra. Chúng tôi luôn đánh giá mức độ an toàn và sửa chữa những sai sót qua những phản hồi tích cực của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.